BIG MOUTH

สปอยหนัง ซีรีส์ระทึกขวัญ BIG MOUTH การแสดงโดยรวมนั้นดีมากด้วยการแสดงที่น่าสนใจโดย Kim Joo – hun ในฐานะนายกเทศมนตรี Choi และ Yang Kyung – won ในบทบาทของ Gong Ji – hoon ราชาแห่งสื่อ ด้วยจำนวนนักแสดงชายที่ล้นหลาม ผู้หญิงไม่กี่คนก็สามารถดูแลตัวเองได้ และลิม ยูนาก็ทำหน้าที่ได้ดี อย่างไรก็ตาม รางวัลการแสดงตกเป็นของ LJS ซึ่งการแสดงของ Park Chang – ho ถือเป็นเรื่องทั้งหมด

แฟนเว็บรีวิวหนังจะรอจนกว่ารีวิว หนัง netflix ทั้งหมดจะออกอากาศ และอาจจะไม่ได้ดูทั้งหมดด้วยซ้ำ แต่บทวิจารณ์ที่พุ่งกระฉูดกว่า 10 บท ทำให้แฟนเว็บรีวิวหนังพูดอะไรบางอย่างหลังจากตอนที่ 12 แฟนเว็บรีวิวหนังเข้าใจว่าผู้หญิงรัก LJS แต่เขาต้องการเป็นที่รู้จักจากผลงานของเขาในฐานะนักแสดงที่ดีและไม่ใช่แค่ได้รับการส่งเสริมอย่างไร้เหตุผลจากแฟน ๆ ในโพสต์ที่ไม่ลงรอยกันซึ่งยกย่องทุกสิ่งที่เขาทำ เหมือนกันสำหรับแฟน  ๆ ยุนอาที่รวมตัวกันและกระหน่ำทุกแพลตฟอร์มด้วยข้อความเชิงบวก นี่คือส่วนรีวิวไม่ใช่แฟนวอลล์

ความเร็วที่เหตุการณ์ต่าง ๆ ดำเนินไป การขึ้น ๆ ลง ๆ อย่างต่อเนื่องของตัวละครทุกตัวนั้นลื่นไหลแต่ก็เหนื่อยเอาการ แฟนเว็บรีวิวหนังอาจกลับมารีวิวนี้เมื่อแฟนเว็บรีวิวหนังดูรีวิวซีรีย์เกาหลี นี้จบ และแฟนเว็บรีวิวหนังหวังว่ามันจะจัดการให้ลูกบอลทั้งหมดลอยอยู่ในอากาศได้จนจบ

สำหรับตอนนี้ แฟนเว็บรีวิวหนังอยากได้ความรู้สึกมากขึ้นและความรู้สึกน้อยลง แต่มาดูกันว่าจะเป็นยังไง ความทันสมัยของ The Count of Monte Cristo อีจงซอกกลับมาที่ฉากด้วยความแค้น เขารับบทเป็นพัคชางโฮ ทนายความพูดเร็วที่ต้องพัวพันกับคดีฆาตกรรมและจบลงด้วยการติดคุก ในขณะที่พยายามล้างหนี้ของเขา

BIG MOUTH 1

ลิม ยุนอารับบทเป็นมิโฮ ภรรยาผู้อุทิศตน ผู้ซึ่งสนับสนุนอย่างไม่เปลี่ยนแปลง พร้อมด้วยพ่อทนายความและคู่หูของเขา ช่วยชางโฮเปิดเผยความจริง รีวิว หนังเรื่องนี้ทำให้แฟนเว็บรีวิวหนังนั่งไม่ติดเก้าอี้ เพียงแค่ดูแฟนเว็บรีวิวหนังจะไม่ผิดหวัง สิ่งเดียวที่แฟนเว็บรีวิวหนังจับได้คือแฟนเว็บรีวิวหนังต้องกระโดดผ่านห่วงเพื่อดูในสหรัฐอเมริกา

ครั้งนี้เป็นการกลับมาของผลงานชิ้นเอก “อีจงซอก” นักแสดงที่ไม่เคยพลาดที่จะมอบความบันเทิงให้กับเราด้วยฝีมือการแสดงระดับปรมาจารย์ของเขา ต้องบอกว่าการแสดงของยุนอาเธอทำงานหนักเพื่อละครเรื่องนี้จริง ๆ นักแสดงสมบูรณ์แบบเกินไปสำหรับบทบาทเฉพาะของพวกเขา

ใครลังเลที่จะดูรีวิว หนังเรื่องนี้ ลองดูสิ มันสมบูรณ์แบบในความคิดของแอดมินเอง ซึ่งแอดมินก็ดูรีวิว หนัง netflix เกาหลีมาตั้งแต่ปี 3 ละครเรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูมา ฉันเคยดูละครมาแล้วเป็นพัน ๆ เรื่อง และแน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครที่ดีที่สุด ฉันคิดว่าเรื่องราวจะน่าเบื่อ มืดมนและซ้ำซากจำเจ

แต่เปล่าเลย รีวิว หนัง netflix เรื่องนี้จะทำให้แฟนเว็บรีวิวหนังร่วมลุ้นไปกับตัวละครหลักในการเดาว่าใครคือคนเลวที่อยู่เบื้องหลังความทุกข์ยากของเขา มีอาถรรพ์ที่จะไม่ได้รับการแก้ไขเพียงหนึ่งหรือสองตอน แต่ตลอดทั้งฤดูกาล แต่ไม่ต้องห่วงเพราะเนื้อเรื่องน่าติดตามขึ้นทุกตอน จะไม่ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการแสดงอาชญากรรม ความลึกลับ โรแมนติก และตลกเล็กน้อยต้องผิดหวัง

นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทำ พล็อต การกำกับและการแสดงที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งอีกด้วย นักแสดงทุกคนในเรื่องนี้เหมาะสมกับบทบาทของพวกเขา โดยเฉพาะนักแสดงหลักชายอีจงซอกที่แสดงเป็นตัวละครพัคชางโฮ ฝีมือการแสดงของเขาดีมาก ดูการแสดงของเขาแล้วมีความสุขมาก เพื่อความชัดเจนของแฟนเว็บรีวิวหนัง ทุกตอนมีผลกระทบในตัวเองและเต็มไปด้วยการระงับเชิงตรรกะ

สำหรับรีวิว หนังเรื่องนี้ แอดมินไม่ได้คาดหวังอะไรมาก จนกว่าแอดมินเองจะได้ดูบางส่วน แอดมินสามารถเข้าร่วมรายการนี้ด้วยความคาดหวังต่ำ เริ่มต้นเหมือนละครทั่วๆ ไป แต่พ่อหนุ่ม พล็อตหักมุมจนแฟนเว็บรีวิวหนังต้องตะลึงและปรบมือให้ นักแสดงก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แฟนเว็บรีวิวหนังพบว่าตัวเองกำลังวิ่งกลับบ้านเพื่อดูตอนต่อไป แน่นอนว่ามีการแสดงที่ยอดเยี่ยมเพื่อดึงสิ่งเหล่านี้ออกมา