Double Dad (2021)

Double Dad (2021)

สปอยหนัง หนังเรื่องใหม่ Double Dad (2021) จากสตรีมมิ่งเน็ตฟิก ภาพยนตร์ตลกของบราซิลที่เด็กสาววัยรุ่นพยายามค้นหาว่าใครคือพ่อของเธอกันแน่ หนังเรื่องใหม่ในปีนี้ที่กำลังจะต้อนรับความสนุกให้กับคนที่ชอบ ดูหนังใหม่ออนไลน์ แนวครอบครัวส่งต่อสายใยความผูกพันธ์อะไรประมาณนั้น ซึ่งผลงานเรื่องนี้เป็นของประเทศบราซิลที่เราได้เปิดเจอในเว็บหนังของเราเลยหยิบมันมานำเสนอให้ได้ติดตามกัน

          Double Dad ผลงานหนังเรื่องนี้เป็นหนังดราม่าผสมความ ตลก Comedy กำกับโดยผู้กำกับประเทศบราซิล Cris D’Amato โดยได้บอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวขณะที่แม่ของเธอไม่อยู่แล้ว วัยรุ่นสาวคนหนึ่งแอบย่างก้างออกจากชุมชนฮิปปี้ที่เธออาศัยอยู่และเริ่มต้นการผจญภัยที่เปลี่ยนชีวิตเพื่อค้นหาว่าพ่อของเธอเป็นใคร ในหนัง “Double Dad”

  เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเด็กสาววัย 18 ปีใฝ่ฝันที่จะค้นพบตัวตนของพ่อเธอ หนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งในรายการหนังภาษาโปรตุเกสที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆในสตรีมเมอร์และคราวนี้เป็นราคาที่ยอมรับได้สำหรับทั้งครอบครัว การผจญภัยสุดแหวกแนวของบราซิลนี้คุ้มค่ากับเวลา เราอยู่ที่นี่เพื่อค้นหาทุกๆปีในวันเกิดของเธอ วีเซนซ่า (Maisa Silva) ปรารถนาสิ่งเดียวกัน นั่นคือรู้ว่าใครเป็นพ่อของเธอ

Double Dad (2021) 1

วันเกิดปีที่สิบแปดของวีเซนซ่าก็ไม่มีข้อยกเว้นแต่แม่ของเธอ ไรออน (Laila Zaid) ยังคงปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใดๆกับเธอ ดูเหมือนพวกเขาจะมีความสุขกับชีวิตในชุมชนฮิปปี้บางแห่งที่สวยงามในบราซิล แต่ชัดเจนว่าวีเซนซ่าต้องการอะไรมากกว่านี้ เมื่อแม่ของเธอเดินทางไปอินเดีย 

เธอนั้นเลยก็ฉวยโอกาศค้นหาความจริงเกี่ยวกับพ่อของเธอ ด้วยภาพถ่ายจากงานคาร์นิวัลในอดีตที่จะนำทางเธอ เธอจึงออกเดินทางไปหาซานตา เทเรซาโดยหวังว่าจะได้เชื่อมต่อกับพ่อที่อาจเป็นพ่อของเธอ เธอดีใจที่พบว่าพาโค (Eduardo Moscavis) เป็นศิลปินเหมือนเธอ แต่เธอก็ไม่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเขา

ขาต้องใช้เวลาพอสมควรในการยอมรับความจริงที่เป็นไปได้ของสถานการณ์ แต่เขากลับมาและพวกเขาก็เริ่มสานความสัมพันธ์กันเมื่อเธอได้สัมผัสกับโลกภายนอกเป็นครั้งแรกและเขาก็พยายามเป็นพ่อคน เมื่อทุกอย่างดูสมบูรณ์แบบ วีเซนซ่าก็ค้นพบภาพที่สองซึ่งเป็นหนึ่งในของแม่เธอกับผู้ชายอีกคนหนึ่งในช่วงเวลาเดียวกัน ตอนนี้เธอไม่แน่ใจในตัวตนของพ่อ เธอจึงไปเยี่ยมเขาด้วน จีโอเวน (Marcelo Medici) ดูเหมือนจะตรงกันข้ามกับพาโค

Double Dad (2021) 2

เขาเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ดูเหมือนจะมีทุกอย่างรวมกันและเขารับข่าวสารได้ดีกว่าที่คาดไว้ วีเซนซาติดต่อกับชายทั้งสองในแบบที่เธอหวังไว้เสมอว่าจะได้ร่วมกับพ่อของเธอ มีแต่จะทำให้สถานการณ์ยิ่งซับซ้อนขึ้นไปอีก ด้วยศักยภาพของพ่อเธอทั้งสองคน แม่ที่อยู่ต่างประเทศและกลุ่มเพื่อนศิลปะใหม่ที่อยู่รอบๆ วีเซนซาจึงได้มากกว่าที่เธอเคยต่อรอง

           เรื่องราวต่างๆได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเรื่องราวความรักของเด็กสาว การเดินทางไปอินเดียที่แสนตลกของไรออนและชีวิตของพ่อแต่ละคนและวิธีที่สิ่งนี้ส่งต่อพวกเขา หนังนี้มีประโยชน์และสำคัญ แม้ว่าจะเคลือบด้วยการเล่าเรื่องบางเรื่องก็ตาม เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นธีมเหล่านี้ใน หนังใหม่เน็ตฟลิกซ์ 

มีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่นและซาบซึ้งมากที่เรื่องราวความรักได้รับการปฏิบัติว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่มีความสำคัญน้อยกว่า นี่เป็นเรื่องราวของวิเซนซาจริงๆและเกี่ยวกับวิธีการที่เธอเลือกที่จะระบุตัวเองและใครที่เธอเลือกที่จะอยู่ด้วย นั่นคือสิ่งที่ทำให้เรื่องนี้ดังก้อง เธอไม่ต้องการใครหรือสิ่งใดเพื่อเติมเต็มเธอ เธอเป็นคนเลือกเองว่าสดชื่นขนาดไหน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น