GYEONGSEONG CREATURE

สปอยหนัง เนื้อหาของหนัง Gyeongseong Creatureเป็นหนังย้อนยุคในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 1945 เมื่อเกาหลีใต้ยังอยู่ภายใต้การปกครองอาณานิคมของญี่ปุ่น ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นในเมือง Gyeongseong หรือที่รู้จักกันในปัจจุบันว่าเป็นเมืองของกรุงโซล Gyeongseong Creatureได้รับการอธิบายว่าเป็นหนังแอคชั่นเขย่าขวัญโดยมีตัวแสดงเอกสองคนคือ Jang Tae-sang (จากThe Marvels ‘ Park Seo-joon) และ Yoon Chae-ok (จากMy Name’s Han So-hee) ซึ่งต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในตำนานที่ชั่วร้าย

เกิดจากความโลภของมนุษย์ แทซังเป็นที่รู้จักทั่วเขตบุกชอนในฐานะผู้ชายที่ร่ำรวยที่สุดและมีเสน่ห์ที่สุด รวมถึงเป็นแหล่งข่าววงในที่น่าเชื่อถือที่สุดในพื้นที่ เขาได้รับการอธิบายว่าเป็นคนที่มีความสามารถในการตอบสนองและตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อสถานการณ์ มีความเข้าใจที่ลึกซึ้งและเข้ากับคนง่าย

ซึ่งทั้งหมดนี้มีความสำคัญต่อการประกอบอาชีพของเขาในฐานะเจ้าของโรงรับจำนำสมบัติทองคำ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาเข้าไปพัวพันกับแชอ๊ก เขาพบว่าตัวเองกำลังประเมินลำดับความสำคัญและคุณค่าส่วนตัวของเขาเสียใหม่ ในขณะเดียวกัน Chae-ok เป็นที่รู้จักกันทั่วบริเวณนั้นในฐานะ todugun (นักล่าเงินรางวัลและนักสืบที่ติดตามผู้สูญหาย) เมื่อตอนเป็นเด็ก เธอต้องย้ายไปมาระหว่างแมนจูเรียและเซี่ยงไฮ้กับพ่อของเธอ ในช่วงหนึ่งในวัยเด็ก

แม่ของแชอ๊กหายตัวไปและยังคงเป็นอย่างนั้นมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้ แชอ๊กจึงต้องเรียนรู้ทักษะการเอาชีวิตรอด รวมถึงวิธีใช้ปืน มีด และอาวุธอื่น ๆ เพื่อประกอบวิชาชีพของเธอ และสักวันหนึ่งเธอก็จะตามหาแม่ของเธอเจอ

GYEONGSEONG CREATURE 1

ยังไม่ได้ประกาศวันวางจำหน่ายที่แน่นอนสำหรับGyeongseong Creature อย่างไรก็ตาม หนัง hd มีกำหนดฉายในไตรมาสที่สี่ของปี 2023 จะมีอย่างน้อยสองซีซั่น ฝั่งนักแสดง ในช่วงต้นปี 2022 ก็ยืนยันพร้อมกันว่าจะคัดเลือกนักแสดงนำของทั้ง Park Seo-joon และ Han So-hee ต่อมาในเดือนกันยายน ได้ประกาศว่านักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้ Claudia Kim ได้เข้าร่วมแสดงใน Gyeongseong Creature

เธอจะรับบทเป็นมาเอดะ ซึ่งเป็นตัวแสดงที่อธิบายอย่างคลุมเครือว่าเป็นภรรยาของผู้มีอำนาจในเมือง Gyeongseong Squid GameและLittle Womenศิษย์เก่าของ Wi Ha-joon ก็ได้รับการยืนยันว่าจะปรากฏตัวในหนัง hd นี้ในฐานะ Gwon Jun-taek ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Tae-sang และเข้าร่วมแผนอันตรายของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้สูญหาย

ในขณะเดียวกัน นักแสดงมากประสบการณ์ คิมแฮซุก และโจฮันชอลก็ได้รับรายชื่อให้เป็นสมาชิกของรายการเช่นกัน โดยรับบทเป็นตัวแสดง Nawol-daek และ Yoon Joong-won ตามลำดับ พวกเขากำลังจะเริ่มถ่ายทำ S2 ปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงสิงหาคม

GYEONGSEONG CREATURE 2

และก่อนที่ผู้ต้องสงสัยตามปกติจะเริ่มคร่ำครวญเกี่ยวกับหลายซีซัน คำสั่ง 20 ตอนที่แบ่งออกเป็นสองตอน รีวิว หนังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งนี้จะคงอยู่ตามโฆษณา รีวิว หนังชอบนักแสดง แต่รีวิว หนังชอบผลงานก่อนหน้านี้ของทั้งผู้เขียนบทและผู้กำกับ

นอกจากนี้ Park Seo-joon และ Han So-hee ทำได้ดีที่สุดเมื่อพวกเขาเล่นเป็นตัวแสดงรองเท้าสองตัวที่กล้าหาญและไม่ซ้ำซากจำเจหรือไม่? รีวิว หนังหวังว่าเราจะได้เห็นสิ่งนั้น หนัง hd ใหม่มีไม่ถึง 16 EP และมี 2 ซีซั่น คิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเงินใช่ไหม มันถูกกว่าสำหรับพวกเขาที่จะสร้างซีซัน 2 ด้วยนักแสดงและทีมงานชุดเดิม แทนที่จะสร้างหนัง hd เรื่องใหม่ที่มีนักแสดง นักแสดง ทีมงาน ผู้กำกับ และนักเขียนใหม่