He Won’t Kill She Won’t Die (2019)

He Won’t Kill She Won’t Die (2019)

 สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านวันนี้ สปอยหนัง จะพาทุกๆ มาดูหนังแนวหนังรักวัยรุ่นที่ไม่ใช่หนังรักธรรดาๆอย่าง He Won’t Kill She Won’t Die (2019) ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจขนาดไหน หากใครที่อยากรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้ก่อนอ่านการรีวิวของเราท่านสามารถรถชมได้ทาง เว็บหนังออนไลน์ ของเราก่อนการรีวิวได้เลย ส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย

           ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังในปี 2019  เป็นภาพยนตร์หนังแนว ดราม่า Drama แต่ไม่ใช่เรื่องที่แปลกใหม่อะไร ที่ภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะดัดแปลงมาจากหนังการ์ตูนมังงะ 

เพราะหนังการ์ตูนดังส่วนมากจะมีจุดเด่นทั้งลายเส้นต่างๆ ร่วมไปถึงเรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจจนมาดัดแปลงออกมาเป็นภาพยนต์หนังได้ค่อนข้างสมบูรณ์

 ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ โคซากะ เขาคือเด็กหนุ่มมอปลายที่ใช้ชีวิตอย่างหมดหวังไปวันๆ ซึ่งมันก็ไม่มีสิ่งไหนที่อาจจะทำให้เขา รู้สึกสนใจและอยากใกล้ชิดไปมากกว่าหญิงสาวที่อยู่ในโรงเรียนมากมาย แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิตเขาตอนนี้นั้น ดูเหมือนว่าจะทำให้ความรู้สึกของเขารู้สึกย่ำแย่ลงไปหนักกว่าเดิมเพราะมันช่างจืดชืด

He Won’t Kill She Won’t Die (2019) 1

จนกระทั่งเขานั้นได้ พบเจอกับ คาโนะ เธอคือหญิงสาวที่เรียนร่วมห้องกับเขา และดูเหมือนว่า เธอจะเป็นสาวที่ค่อนข้างเงียบและเก็บตัวจึงไม่ค่อยมีใครคบกับเธอเท่าไหร่นัก อีกทั้งพฤติกรรมที่แปลกของเธอด้วย วันหนึ่งเธอได้ นำเพิ่งตัวน้อยออกมาจากถังขยะเพื่อจะไปฟังไว้ในสวนหลังโรงเรียนซึ่งพฤติกรรมนี้นั้นก็ทำให้โคซากะ รู้สึกงง 

แต่ก็ประทับใจจึงทำให้เขานั้นกล้าเข้าไปพูดคุยกับเด็กสาวคนนี้เป็นครั้งแรก แต่ดูเหมือนว่าการพบกันครั้งแรกนี้นั้นจะไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่ อีกทั้งเค้าได้เห็นพฤติกรรมที่แปลกของเธอพร้อมทั้งเห็นรอยกรีดข้อมือภายใต้เสื้อแขนยาวของเธอ โคซากะนั้น ยังคงติดตาม 

ดูพฤติกรรมของเธอต่อไปจนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเป็นไปอย่างค่อนข้างที่จะน่าปลัดอีกทั้งยังนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ยากจะอธิบาย ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไป เรามาติดตามกันในภาพยนตร์หนังเรื่อง He Won’t Kill She Won’t Die  เธอไม่ตายหากเขาไม่ฆ่า    

 ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างมีจุดเด่นและเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ที่เป็นเรื่องราวที่เล่นผ่านตัวละครหลักๆ 6 คน 3 คู่ โดยเป็นภาพยนต์หนังที่เล่นเรื่องราวไปตามของแต่ละคู่ เป็นหนังที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวสามารถทำให้ท่านผู้ชมนั้นมีอารมณ์ร่วมไปกับหนังอย่างแน่นอน 

ถึงกับขั้นอดยิ้มไม่ได้ รวมไปถึงนักแสดงและฉากองค์ประกอบโดยรวมต่างๆ อีกทั้งแสงในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ดีทำให้ บรรยากาศและนักแสดงของเรื่องนี้นั้นดูจากกรมเกินกันไปเสียหมด 

ซึ่งเรื่องนี้นั้นหลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเพียงแค่หนังตลกหนังเรื่องนี้ยังปูเรื่องราวของผมปัญหาต่างๆได้ออกมาดีอีกด้วย อีกทั้งหนังเรื่องนี้นั้นยังปิดจบหักมุมทำให่น่ำตาไหลออกมาเลยทีเดียวถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่น่ารับชมและน่าติดตาม

               และท้ายที่สุดนี้เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่อง รักวัยรุ่นที่ทำออกมาดีอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นยังไม่ได้เป็นหนังที่สนุกเพียงอย่างเดียว 

มันทำออกมาได้สั่งกินใจแถมสะท้อนปัญหาทางด้านสังคมและปัญหาต่างๆได้ดีอีกด้วย เป็นเอกหนังด้านหนึ่งที่เราไม่อยากให้ท่านผู้ชมนั้นต้องพลาดกันถือว่าเป็น หนังน่าดู อีกเรื่องหนึ่งที่ท่านผู้ชมนั้นไม่ควรที่จะพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น