Hello World | เธอ ฉัน โลก เรา (2019)

Hello World 1

สปอยหนัง ช่วงนี้คงจะเอาใจคอหนังญี่ปุ่นกันหน่อย หนังที่จะมาแนะนำในวันนี้มีชื่อว่า Hello World เธอ ฉัน โลก เรา หนังแอนนิเมชั่น Animation นาโอมิ คาตางากิ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดา จู่ๆก็ดันมีร่างเขาจากอนาคตมาบอกว่าเขาจะต้องเป็นแฟนกับ อิจิเกียว รูริ เพื่อนร่วมชั้นและเขาดูเป็นคนน่ากลัวจนเขาไม่กล้าเข้าใกล้ 

แต่ในอีกสามเดือนข้างหน้าเธอจะต้องตายมีเพียงเขาเท่านั้นที่จะช่วยเธอไว้ได้ พวกเขาจะแก้ปัญหานี้กันอย่างไรเราไปติดตามเนื้อเรื่องย่อๆกันได้เลย

เรามาติดตามรับชมรับฟังหนังเรื่องนี้ในเว็บ ดูหนังออนไลน์ของเราได้เลย เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นในกรุงเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ปี 2027 รัฐบาลกำลังทำเก็บข้อมูลสถาปัตยกรรมและงานอีเว้นต่างๆอย่างละเอียด ในตอนนั้นนาโอมิ พระเอกของเราเป็นเด็กมัธยม อายุ 16 เป็นคนเงียบๆไม่ค่อยกล้าแสดงออกเป็นหนอนหนังสือ 

วันหนึ่งมีออโรร่าสีแดงและมีอีกาสีแดง ได้คาบหนังสือของเขาไปและก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งก็ปรากฎตัวขึ้นมาเหมือนเขามาจากโลกอนาคตอะไรแบบนั้น

Hello World 2

เขาคือนาโอมิอีกสิบปีข้างหน้า เราจะเรียกเขาว่าเซนเซนะคะ เพราะในเรื่องได้เรียกเขาว่าอย่างงั้น เซนเซมาที่นี่เพื่อช่วยพระเอกให้จีบแฟนในอนาคตของเขาให้ได้ นั่นก็คือ อิจิเกียว นางเอกของเรานั้นแหละ เธอจะพบเจอกับอุบัติเหตุโดนฟ้าผ่าในงานเทศกาลที่กำลังจะเกิดขึ้น 

แต่เหมือนว่าช่วยไปก็เท่านั้นเพราะยังไงเธอก็ต้องหายไปอยู่ดีแต่ก็เพื่อสร้างความทรงจำที่อยู่ในนั้น มันคือระหว่างอาเทร่ากับโลก เซนเซได้บอกกับพระเอกเขาเลยตอบตกลงที่จะช่วย ถุงมือที่เรียกว่า God’s Hand สามารถสร้างทุกอย่างได้แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงจิตใจของใครได้ 

พระเอกต้องทำตามในสมุดที่เซนเซเขียนไว้ ต่อมาพระเอกได้รับความสนใจจากอิจิเกียวได้ในที่สุดทั้งสองก็ได้หลงรักกัน มาถึงงานเทศกาลนางเอกไม่ได้ไปงานเทศกาลแต่พระเอกก็มาเฝ้าดูนางเอกที่บ้านและรอคำสั่งจากเซนเซ แต่การที่จะเปลี่ยนแปลงบางอย่างในระบบก็ต้องมีการสูญเสียบางอย่าง 

ตัดภาพมาที่พระเอกกับนางเอก พวกเขาก็ไปอยู่ที่เกิดเหตุในโลกความเป็นจริงอิจิเกียวโดนฟ้าผ่าพระเอกเลยต้องสร้างหลุมดำมันจะดูดทุกอย่างไปดูดสายฟ้าที่กำลังจะผ่าอิจิเกียวไปอีกด้วย จึงทำให้นางเอกของเรานั้นรอดตัวไปนั้นเองและสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเซนเซก็เรียกถุงมือกลับมาและพูดว่านี่แหละคือสิ่งที่ฉันต้องการ อารมณ์ ความทรงจำในตอนนั้น จากนั้นพระเอกและนางเอกก็หายไป จริงๆแล้วอิจิเกียวไม่ได้ตายเธอแค่นอนเป็นเจ้าหญิงนิทรา

Hello World 3

ตัดมาที่โลกความเป็นจริงหลังจากที่อิจิเกียวได้หลับไป 1 ปี หลังเหตุการณ์ฟ้าผ่า เซนเซได้ไปเอาความทรงจำของเธอที่อยู่อาเทร่ามา เซนเซ่ในโลกความเป็นจริงที่อิจิเกียวนอนเป็นเจ้าหญิงนิทรา ได้เอาอิจิเกียวกลับมาและได้เจอกับงานวิจัยในอาเทร่าและเอาการทดลองให้ตัวเองเข้าไปในโลกของอาเทร่าอีกด้วย 

การทดลองทำให้เขาได้รับบาดเจ็บหลายรอบมากๆ ในโลกของอาเทร่ากำลังจะแตก พระเอกหาทางไปช่วยนางเอกที่อยู่ในออโรร่า มาที่โลกปัจจุบันนางเอกและเซนเซกำลังจะจูบกันแต่นางเอกก็รู้สึกว่าคนที่อยู่ตรงหน้าไม่ใช่นาโอมิและพวกหน้ากากจิ้งจอกก็ปรากฏขึ้นเพราะนางเอกเป็นสิ่งผิดปกติ

นี่ยังไม่จบนะคะถ้าอยากรู้ว่าตอนจบ ของหนังออนไลน์เรื่องนี้เป็นอย่างไรต้องไปติดตามรับชมกันดูเองใน เว็บดูหนังออนไลน์ สำหรับหนังประเทศญี่ปุ่นแล้วก็คงจะทำให้ชาวคอหนังที่ชอบแนวแอนนิเมชั่นถูกใจกันแน่ๆเลยใช่ไหมล่ะคะ 

แถมหนังเรื่องนี้ยังมีความคิดที่สร้างสรรค์ พูดถึงเรื่องราวในอนาคตอีกด้วย สุดท้ายการที่เราได้รับชมหนังดีๆก็อาจจะทำให้ทุกคนได้รับพักผ่อนเช่นกันนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น