Hitman Agent Jun

วันนี้ทางเราเว็บ สปอยหนัง ขอนำเสนอเรื่อง Hitman Agent Jun มือสังหารสายอาร์ตครูฝึก NIS ไปพบกับจุน ซึ่งเป็นเด็กน้อยที่ชอบการวาดรูป พ่อแม่ของจุนเสียชีวิตในอุบัติเหตุ เหลือแต่จุนที่รอดมาได้ ครูฝึก NIS จึงรับจุนมาฝึกเพื่อเป็นสายลับ NIS

หลังผ่านไปหลายปี จุนได้เป็นสายลับอันดับ 1 ของ NIS โดยมีภารกิจหนึ่ง จุนต้องกระโดดลงเฮลิคอปเตอร์ลงเรือ เพื่อจับกุมผู้ร้าย เกิดข้อผิดพลาด จุนกระโดดลงเฮลิคอปเตอร์ แต่ร่มไม่กาง จุนเลยกระโดดลงทะเลและสูญหายไป ทำให้ทางหน่วย NIS คิดว่าสายลับจุนตายไปแล้ว และได้จัดพิธีศพอย่างสมเกียรติ

15 ปีต่อมา จุนมีภรรยาและลูกสาว 1 คน และได้ทำอาชีพนักเขียนการ์ตูนตามที่ฝันไว้ตั้งแต่วัยเด็ก แต่อาชีพนักเขียนการ์ตูนนั้น จุนทำได้ไม่ดีนัก ถูกภรรยาต่อว่าตลอด อีกทั้งบรรณาธิการยังโทรมาต่อว่าว่าจุนส่งผลงานช้า

Hitman Agent Jun 1

คืนนั้นจุนจึงรีบเขียนการ์ตูนและส่งไป โดยวันที่การ์ตูนของจุนอัพโหลดลงเว็ปไซต์ การ์ตูนของจุนก็ได้รับเสียงก่นด่าจากผู้อ่านเป็นอย่างมาก ลูกสาวจุนเลยบอกให้พ่อเขียนจากชีวิตพ่อเอง คืนนั้นจุนเมาหนักแล้วเริ่มลงมือเขียนเรื่องราวสมัยเด็กของเค้าที่ถูกฝึกเป็นสายลับและปฏิบัติภารกิจต่างๆ

เมื่อตื่นขึ้นมา จุนงงมากว่าทำไมภรรยาทำดีกับเค้า จุนจึงว่ารู้ว่าการ์ตูนที่เค้าวาดเมื่อคืน ภรรยานำไปอัพโหลดลงเว็ปไซต์ ทำให้ได้รับความนิยมอย่างสูง จุนตกใจมากที่ภรรยาทำแบบนั้น เพราะกลัวความลับในอดีตของเค้าถูกเปิดเผย จึงไปขอให้บรรณาธิการลบออก แต่บรรณาธิการก็ไม่ได้ลบออก

จุนตัดสินใจไม่เขียนเรื่องของตัวเองต่อ แต่เมื่อไปรับลูกสาวที่โรงเรียน จุนได้เห็นครอบครัวคนอื่นซื้อของให้ลูกๆ ทำให้ลูกๆมีความสุข จุนจึงคิดว่าเป็นไงเป็นกัน จึงเริ่มเขียนเล่าประวัติของตัวเองลงไปในการ์ตูน ซึ่งได้รับความนิยมสูงมาก

Hitman Agent Jun 2

ทางด้าน NIS เจ้าหน้าที่ในหน่วยตายหลายคน บังเอิญครูฝึกได้พบกับการ์ตูนที่จุนเขียนโดยบังเอิญ จึงตามหาจุน และจับจุนมาที่หน่วยงาน ในขณะที่ถูกสอบสวนโดยรุ่นน้องในหน่วยชื่อ ชอล โทรศัพท์ของจุนได้ดังขึ้น และได้รู้ว่าภรรยาจุนถูกเจสันจับตัวไป เจสันขอให้ส่งตัวครูฝึกแลกกับตัวภรรยา หลังจากนั้นจุนจึงออกอุบายและจับตัวครูฝึกมาได้

จุนจึงขับรถไปยังที่กบดานของเจสัน แต่ระหว่างทาง หัวหน้า NIS ได้จับตัวลูกสาวจุนไป แล้วให้แลกลูกสาวกลับครูฝึก จุนจึงขับรถไปที่กบดานของเจสัน แล้วหันหัวรถกลับมาบอกว่า ขอไปทำธุระก่อน เดี๋ยวกลับมา ระหว่างที่หัวหน้า NIS จับตัวลูกสาวจุนนั้น

ชอลได้ชิงตัวลูกสาวจุนออกมา แล้วนัดเจอกับจุน ทั้งหมดได้ปรับความเข้าใจกัน จุนจึงไปเอาอาวุธที่ห้องของชอล แต่จุนต้องการให้หัวหน้า NIS คิดว่าชอลถูกข่มขู่ เลยชกเข้าไปที่ใบหน้า แล้วไปที่กบดานของเจสันพร้อมครูฝึกและลูกสาว

เมื่อถึงที่กบดานของเจสัน ทั้งครูฝึกและจุนถูกซ้อม แต่ลูกสาวจุนซึ่งแอบในรถได้โทรหาชอลให้เข้ามาช่วย หลังจากนั้นหน่วย NIS จึงบุกเข้ามา เกิดการต่อสู่กันชุลมุน สุดท้ายจุนสามารถช่วยภรรยาได้สำเร็จ ติดตามได้ใน Hitman Agent Jun

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *