Major Grom : Plague Doctor (Netflix)

Major Grom Plague Doctor (Netflix)

วันนี้ทางเรา สปอยหนัง จะมาพูดถึงจุดเด่นของ Netflix เป็นให้โอกาสให้ชาวโลกได้ดูหนังจากต่างประเทศมากขึ้น และไม่จำกัดอยู่เพียงแต่หนังฮอลลีวูดแค่เพียงสิ่งเดียว ซึ่งบางเวลาปัญหาด้านภาษาบางทีก็อาจจะคือปัญหาสำหรับผู้ชม แต่ว่าราวกับทาง Netflix เองก็ยังให้ลู่ทางด้วยการใส่ บรรยายไทย” เข้ามาเพื่อทำให้ผู้ชมรู้สึกเสพย์หนังง่ายเพิ่มขึ้น ประกอบกับหนังแอ็คชั่นที่มีผู้ชมมากมายอยู่แล้วในประเทศไทย การใส่บทพากย์ยิ่งให้โอกาสให้หนังหัวข้อนี้สามารถเข้าถึงผู้ชมหนังในประเทศไทยทั่วทุกภูมิภาค

Major Grom

กลับมาที่พล็อตของ Major Grom : Plague Doctor จุดโฟกัสไปที่ อีกอร์ กร็อม (ทิคน ชิซเนียฟสกี้) นายตำรวจลับสุดหล่อเซอร์ที่ผู้ใดมองเห็นก็จะต้องกรี๊ด ยังไม่รวมถึงหุ่นสุดแซ่บขณะที่เขาถอดเสื้ออาบน้ำ! (ตกลงนี่ดูหนังหรือมองเพศชายโดยอีกอร์มีความรู้และความเข้าใจ (ที่บางทีก็อาจจะพิเศษสำหรับในการสามารถประเมินแนวทางการต่อสู้ล่วงหน้าได้เพียงแต่ไม่กี่เสี้ยววินาทีเพื่อลดอัตราอาการบาดเจ็บ จวบจนกระทั่งวันหนึ่งได้กำเนิดคดีแปลกเมื่อมีบุคคลลึกลับภายใต้หน้ากากหมอกาฬโรคที่อ้างตัวว่าเป็นผู้รักษาความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการตัดสินเหล่าคนร่ำรวยที่กระทำผิดแม้กระนั้นใช้เงินสำหรับในการปิดปากศาลเพื่อตนเองรอดพ้นคดี (เอ๊ะ กรณีนี้มันคุ้นๆเสมือนในประเทศไหนไหมนะด้วยความตาย

ในระยะแรกเหล่าราษฎรให้เครดิตหมอกาฬโรคเป็นเสมือนไอดอลซูเปอร์วีรบุรุษ ในระหว่างที่กองตำรวจรัสเซียและก็อีกอร์จะต้องอุตสาหะสืบว่าตกลงแล้วคนไหนกันที่อยู่ภายใต้หน้ากากหมอกาฬโรคก่อนที่จะ เขาคนนี้จะโหยกเหยกความศรัทธาในระบบเป็นกลางของสังคม

Major Grom 2

คนดูอาจจะได้ทราบตั้งแต่เนิ่นๆว่าตกลงแล้วภายใต้หน้ากากของหมอกาฬโรคนั้นคือใคร แต่ความสนุกของหนังคือการใส่ฉากต่อสู้ ไปพร้อมๆกับอารมณ์ขันของตัวละครในเรื่อง นอกจากนี้การวางตำแหน่งตัวร้ายให้กลายเป็นคนในแวดวงไอที และพร้อมที่จะใช้เทคโนโลยีที่ตัวเองมีเพื่อปั่นข้อมูลข่าวสาร เพื่อให้สังคมเกิดความตื่นตัวในระบบความยุติธรรมที่ล้มเหลว แต่เมื่อผู้คนในสังคมเริ่มใช้ความรุนแรงเพื่อก่อจลาจลในเวลาต่อมา มันได้สะท้อนว่าความรุนแรงไม่เคยเป็นจุดจบของปัญหาแต่เป็นการเติมเชื้อไฟให้ทุกอย่างมอดไหม้เร็วขึ้น

Major Grom 3

Major Grom : Plague Doctor นับว่าเป็นหนังแอ็คชั่นที่สามารถชมได้เพลิดเพลินผู้แสดงชาวรัสเซียในเรื่องก็จัดได้ว่าดูดีทุกคน เพราะว่านอกเหนือจากผู้แสดงนำชายแล้ว คู่ขาอย่างดิม่า (อเล็กซานเดอร์ ซีเทคินนายตำรวจฝึกฝนการทำงานคนใหม่ก็เป็นละอ่อนใบหน้าจิ้มลิ้ม ส่วนตัวร้ายของเรื่อง (เซอร์เก โกรอคอยโกก็หล่อเซอร์ แบดบอยบาดใจ คนใดกันแน่ว่างต้องการพักหัวใจก็ทดลองเปิด สล็อตออนไลน์ ชมได้แล้ววันนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น