MY LITTLE PONY A NEW GENERATION

สปอยหนัง เรื่อง MY LITTLE PONY : A NEW GENERATION กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว โพนี่ เพกาไซ และยูนิคอร์นควรเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ความเชื่อนี้ เพราะพวกเขาต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขมาก่อน

ในโลกสวย ๆ แสนหวานของเหล่าม้าน้อย แต่ตอนนี้แล้วเหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างนั้นอีกต่อไป เมื่อยูนิคอร์นผู้ร่าเริงหลงเข้าไปในแมร์ไทม์ Earth ponies ที่ชื่อว่า “ซันนี่” ซึ่งมีความเชื่อว่า โลกที่เต็มไปด้วยความแตกแยกนี้ยังคงมีความหวัง แต่ทว่าเธอถูกกลับมองว่าความคิดของเธอล้าหลัง

ในวันหนึ่ง เธอได้พบกับ อิซซี่ ยูนิคอร์นหน้าใหม่ ที่ซึ่งหลงเข้ามาในเมืองของEarth ponies  และทำให้ทั้งสองจะต้องร่วมเดินทางเพื่อไปทำภาระกิจ สมานรอยร้าวของเหล่าโพนี่ โดยการเดินทางที่เกิดขึ้น ทำให้พวกเขาได้พบป่ะกับเพื่อนใหม่ New generation อีกหลายตัว ที่จะต้องเปลี่ยนแปลงโลกใบใหม่นี้ให้น่าอยู่ขึ้นให้ได้ ร่วมกับผองเพื่อนต้องออกผจญภัยไปกอบกู้เวทมนตร์และมิตรภาพกลับมาสู่เอเควสเทรียให้จงได้

My Little Pony: A New Generation

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากเว็บรีวิว หนัง NETFLIX เล่าถึงเรื่องราวของ Earth ponies  ยูนิคอร์น และ เพกาไซ ที่ในภาคใหม่นี้ไม่ได้เป็นเพื่อนกันแล้ว พวกเขาต้องแยกจากกัน แต่ด้วยความมุ่งมั่นของ ซันนี่ Earth ponies  และผองเพื่อน

ทำให้ทุกคนกลับมาร่วมกันออกผจญภัยไปกอบกู้เวทมนตร์กลับมาสู่ เอเควสเทรีย ด้วยความสามัคคีกันอีกครั้งหนึ่ง ในภารกิจการผจญภัยสุดป่วนในครั้งนี้ใน My Little Pony: A New Generation จะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าแม้จะเป็นแค่โพนี่ตัวเล็ก ๆ ก็สามารถสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ได้

My Little Pony ของ Hasbro ในภาคนี้ ได้ผ่านการยกเครื่องใหม่นับตั้งแต่การสร้าง My Little Pony : A New Generation ที่ได้กลายเป็นการ์ตูนยอดนิยมในช่วงทศวรรษ 1980 มีความแตกต่างกันออกไปเล็กน้อย

ไม่เพียงแต่ตัว Pony ที่จะเปลี่ยนบทบาทไปเท่านั้น เพื่อน ๆ พร้อมด้วยเนื้อเรื่องต่าง ๆ ก็ยังเปลี่ยนจากสไตล์การ์ตูนแนวน่ารักดั้งเดิมไปเป็นรูปลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนที่เคยสร้างชื่อมาก่อนนั้นด้วย

แต่ภาพยนตร์และซีรี่ ย์ Netflix แต่ละเรื่องก็เช่นกัน จากช่วงเวลาที่ผ่านมา หากใครที่ติดตามเว็บรีวิวหนัง รีวิว หนัง Netflix จะได้เห็นวัฒนาการที่ทีมสร้าง ทำการปรับปรุงสุนทรียศาสตร์และการเล่าเรื่องซี รี่ ย์ Netflix ให้ทันสมัยขึ้นเรื่อย ๆ แฟรนไชส์การ์ตูน My Little Pony นี้ก็ด้วยเช่นกัน

MY LITTLE PONY A NEW GENERATION 2

จากการ์ตูนที่เลยทำทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์เมื่อยุค “My Little Pony: Friendship Is Magic” เริ่มต้นขึ้นในปี 2010 ทำให้เกิดกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ My Little Pony  กลุ่มใหม่ ที่ไม่ใช่แค่เด็กสาวเท่านั้น แต่ยังรวมถึง “Bronies” ซึ่งเป็นชื่อเล่นที่น่ารักอีกด้วย กับแฟนเบสผู้ใหญ่ที่คลั่งไคล้ My Little Pony ซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้ด้วย เชื่อว่า ส่วนใหญ่แล้ว เป็นสาว ๆ และเพื่อนสาว

ด้วยการ์ตูนเรื่องนี้ มีเนื้อหาที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถดูได้ไม่เบื่อเหมือน ๆ กัน หากใครที่มีลูกสาว ที่โปรดปรานซี รี่ ย์ Netflix เรื่องนี้แล้วละก็ ไม่ต้องห่วงเลย คุณสามารถนั่งดู รีวิว หนัง Netflix เรื่องนี้ พร้อม ๆ กับลูกสาวของคุณได้อย่างที่ไม่อึดอัดอย่างแน่นอน

และนี่ไม่ได้ใช่แค่เนื้อเรื่องของโพนี่แบบเดิม ๆ จากใครที่ดูจนจำเรื่องเก่าได้แล้ว ภาคใหม่ล่าสุด สร้างความเพลิดเพลินด้วย เพลง และยังคงคุณภาพของความสวยหวาน น่ารักของเหล่าโพนี่ จริตไม่มีตกเลยด้วย

ในภาคของ A New Generation ที่จะมาย้ำให้คุณได้มองเห็นสิ่งที่โพนี่ตัวน้อย ๆ สามารถกู้โลกได้ และยังมีมิตรภาพดี ๆ ของเพื่อน ๆ คนรอบตัว ที่เชื่อว่า เด็ก ๆ ได้ดู จะเป็นการฝังจิตสำนึกที่ดี ไม่ใช่แค่ความบันเทิงเท่านั้น ที่พวกเขาหรือ Bronies จะได้รับ