The Woman in the window ส่องปมมรณะ

The Woman in the window ส่องปมมรณะ

สปอยหนัง แอนด์นา แอนด์นาฟน่ะนักจิตวิทยาเด็กที่หดหู่และเบื่อหน่ายใช้ชีวิตอย่างถูกปฏิเสธได้แอบซ่อนตัวอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ ในแมนฮัตตันที่ว่างเปล่าอย่างน่าขนลุกในช่วงสิบเดือนที่ผ่านมา อันยาวนานโดยแยกจากสามีและลูกสาววัยแปดขวบขณะต่อสู้กับอาการหวาดกลัวและตื่นตระหนกยางไม่ประสบผลสำเร็จทันใดนั้นพวกรัสเชลล์ก็ย้ายเข้ามาข้ามถนน

และเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นแอนนาจึงตัดสินใจหันเหความสนใจออกจากปัญหาของเธอ ด้วยการแอบดูชีวิตของผู้เช่ารายใหม่ ที่ไม่สงสัยแล้วคืนหนึ่งความตึงเครียดลุกเป็นไฟไหม้ทำครัวอันตรายถึงตายส่งประกายในแสงสลัวและไม่นานก็มีคนตาย

แอนนาที่มีปัญหาจริงๆเคยเห็นฉากที่สยดสยองของความรุนแรงในครอบครัวที่เปื้อนเลือดหรือว่าจิตใจที่เมาเหล้าของเธอ เล่นกลอุบายที่โหดร้ายกับเธอหรือไม่ น่าบอกต่อที่เราหยิบยกขึ้นมาครั้งนี้ “ The Woman in the window ส่องปมมรณะ”

การบรรจบกันของภัยพิบัติส่งผลให้ หนังเรื่องนี้มาถึงเน็ตฟลิกซ์หนึ่งในนั้นคือการควบรวมกิจการของสื่อครั้งใหญ่การถ่ายทำซ้ำหลังจากความสับสนของผู้ชมการทดลองและแน่นอนว่าการระบาดใหญ่ทั่วโลกที่ทำให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นอัมพาตมานานกว่าหนึ่งปีหน้าแปลกที่ความล่าช้าเหล่านั้นทำให้ภาพยนตร์มีเวลามากขึ้น ซึ่งในวันนี้เราอยากนำเสนอหนังแนว อาชญากรรม Crime ในมุมมืด ที่ไม่มีความแอคชั่นใดๆ ล้วนแต่ มีความ ระทึกขวัญเท่านั้น

The Woman in the window ส่องปมมรณะ 2

 เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ออกจากบ้านเป็นเวลาสิบเดือนและคิดว่าเธอได้เห็นกันฆาตกรรมที่ฝั่งตรงข้ามถนนจู่ๆก็กลายเป็นมากกว่าหนังระทึกขวัญที่สร้างมาอย่างดีพร้อมทั้งนักแสดงที่โดดเด่นมันคือกระจกหลังสำหรับยุคโควิดแต่สำหรับผลงานทั้งหมดที่นำมาจัดแสดงบทสนทนาที่มัก 

ปะทุและการแสดงอันแข็งแกร่งที่นำโดยเอมี่ อดัมส์ในที่สุด หนังเรื่องนี้ก็ล้มเหลวในการแสดงศักยภาพที่มีอยู่มากมายมันจะทำให้คุณยักไหล่มากกว่าจะอ้าปากค้าง และมีสัญญาดังกล่าวด้วยผู้กำกับโจไรท์นำสัญชาตญาณการถ่ายวีดีโอที่ฉุดฉาดของเขามาแสดงซึ่งทำให้ตัวละครของอดัมเป็นฉากสีน้ำตาลที่ทั้งมืดมิดและอึดอัด 

บรูโน ผู้กำกับภาพที่มีพรสวรรค์ ส่งสว่างห้องในบ้านของเธอด้วยสีชมพูล้าและสีน้ำเงินที่เย็นยะเยือก สะท้อนถึงความคลั่งไคล้และความเงาของเธอและผู้เขียนบทและนักแสดงร่วมที่เก่งเสมอ ในการดัดแปลงนวนิยายขายดีประจำปี 2018 ของ Finn ให้โทนเสียงที่ฉับไวโดยมีบทสนทนา

The Woman in the window ส่องปมมรณะ 3

บางอย่างอยู่ด้านบนการแลกเปลี่ยน ทำให้เรารู้ว่าแอนนาฟอกสีของอดัมสามารถรักษาอนุกันไว้ได้แม้จะเป็นโรคซึมเศร้าและโรคกลัวก่อนก็ตาม

           หนังแนวจิตวิทยาที่ชวนน่าคิดสงสัยมันเป็นหนังที่ยอดเยี่ยม ซึ่งสร้างขึ้นสำหรับจอเงินมันเกิดจะเหมือนกับหนังฮิตคอกมันขับเคลื่อนได้ดีแสดงได้ดีและทิ้งคุณไว้กับความไม่เชื่อเล็กน้อย 

เมื่อมันจบลงจิตที่วิตกกังวลของผู้หญิงคนหนึ่งวาดภาพที่ใครๆก็มองเห็น ทำให้มันเกิดขึ้นมองดูเหมือนตรงนั้นดังนั้นถ้าคุณไม่วิเคราะห์มากเกินไปจะรักการกระทำของนักแสดง บรรยากาศสุดคลาสิคของอพาร์ทเมนชั่นบนๆในแมนฮัตตันที่มีอุปกรณ์ครบครัน 

การถ่ายทำและตัดต่อที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบการผลิตที่ยอดเยี่ยม ไม่มีความรักและเซ็กซ์ในหนัง เเต่มันเต็มไปด้วยความวุ่นวายทางอารมณ์ที่จะสร้างชีวิตหลังความตายที่ชายชราไม่พอใจสามารถเห็นได้ ขอแนะนำ หนังใหม่ล่าสุด เรื่องนี้ จะทำให้คุณตื่นเต้นและจะได้กระโดดข้ามช่วงเวลาที่น่ากลัวเล็กๆน้อยๆของหนังสยองขวัญเรื่องเก่าที่ดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น