tomb of the river (2021)

วันนี้เว็บ สปอยหนัง ขอเสนอเรื่อง Tomb of the River (2021) ชาวประมงกลุ่มหนึ่ง พบเรือลอยนอกชายฝั่ง ทั้งหมดจึงลากเรือดังกล่าวเข้ามาบนฝั่ง แล้วสำรวจ ซึ่งในเรือไม่พบใคร แต่มีชาวประมงคนหนึ่งเปิดประตูท้องเรือ เค้าได้พบกับมินซอก ซึ่งห้องใต้ท้องเรือนั้นเต็มไปด้วยศพ

เวลาผ่านไปหลายเดือน กิลซอก หัวหน้ามาเฟียประจำเมืองคังนัม เค้าไปพบกับลูกพี่ชื่อ มูซัง กิลซอกบอกว่า เค้าอยากได้รถขุดดิน เพราลูกน้องเค้ากำลังจะแต่งงาน หลังจากนั้น กิลซอกไปยังชายหาด และใช้รถขุดดินแขวนลูกน้องไว้ ลูกน้องได้ตะโกนบอกรักภรรยา ทำให้เหล่ามาเฟียหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน ทันใดนั้น มีคนมาแจ้งเรื่องบางอย่างกับกิลซอก กิลซอกจึงเรียกให้ลูกน้องมารวมตัวกัน

กิลซอกและลูกน้องมายังบาร์แห่งหนึ่ง ซึ่งนายตำรวจชื่อ บังฮุน ได้บอกกิลซอกว่า ให้จัดการดีๆ เค้าจะไม่มายุ่งเรื่องนี้ กิลซอกจึงนำลูกน้องเข้ามาในบาร์ ทั้งหมดเข้ามาในห้องหนึ่ง และพบลูกค้าเสพยาเสพติด กิลซอกจึงให้ลูกน้องจัดการ

ทันใดนั้น ยองโพนำพรรคพวกเข้ามา ยองโพมองหน้ากิลซอก ทั้ง 2 จึงออกมากินอาหารที่ร้าน พร้อมกับมูซัง มูซังบอกว่า ให้ทั้ง 2 ใจเย็นๆ ตอนนั้นเอง ประธานจึงมาพบทั้ง 3 ประธานมานั่งทานข้าวด้วยและบอกว่า เค้ารู้เรื่องที่ทั้ง 2 ทะเลาะกันแล้ว ยองโพผิดที่เอายาเสพติดมาขาย ส่วนกิลซอกผิดที่ไปก้าวก่ายเรื่องของยองโพ ประธานจึงสั่งให้ยองโพหยุดขายยาเสพติด และให้ทั้ง 2 อย่าทะเลาะกันอีก ทั้ง 2 จึงเข้าใจ

tomb of the river (2021) 1

ทางด้านมินซอกมีชายหนุ่มคนหนึ่งมาพบเค้า เพราะได้ติดหนี้มินซอกไว้จำนวนเงินหลายล้านวอน มินซอกจึงให้ไปทำงานบางอย่าง หลังจากนั้น มินซอกและชายหนุ่มคนดังกล่าวไปพบหัวหน้ามาเฟีย มินซอกเข้าพบ และถามถึงหุ้นส่วนโรงแรมที่เค้าควรได้ หัวหน้ามาเฟียบอกว่า เค้าจะไม่ให้หุ้นในโรงแรมดังกล่าว มินซอกโมโห ชักมีด แล้วเข้าไปฆ่าหัวหน้ามาเฟีย แล้วหนีไป ตำรวจมาที่เกิดเหตุ และพบว่า ชายหนุ่มที่ติดหนี้มินซอก เป็นคนรับโทษไป

ทางด้านกิลซอก เค้าได้ไปพบประธานที่บ้าน ประธานถามว่า รู้ไหม ทำไมคนเราปลูกผักเอง กิลซอกตอบว่า คงอยากได้ผักปลอดสารพิษ แต่ประธานบอกว่า เพราะจะได้แบ่งปันผักแก่ผู้อื่น หลังจากนั้น ประธานนำกิลซอกมายังโรงแรมหนึ่ง ซึ่งทำเลดีมาก อยู่ริมทะเล ประธานบอกกิลซอก เค้าจะให้กิลซอกบริหารโรงแรมนี้ แต่กิลซอกบอกว่า ตามกฎแล้ว ต้องให้คนอื่นก่อน แต่ประธานบอกว่า เค้าคิดดีแล้ว ที่จะให้กิลซอกดูแลที่นี่ กิลซอกจึงจำใจรับที่นี่ไป

ทางด้านมินซอก เค้าได้พักอยู่กับอึนซอน ซึ่งอึนซอกติดหนี้มินซอกอยู่จำนวนหนึ่ง หลังจากนั้น มินซอกกลับไปที่สำนักงาน และได้พบประธานโอ ประธานโอบอกว่า เค้าจะหาคนที่ฆ่าหัวหน้ามาเฟียตัวจริงให้ได้ เพราะคนที่ตำรวจจับไป เค้าติดหนี้นายอยู่ใช่ไหม มินซอกไม่ได้ตอบอะไร

ทางด้านกิลซอก เค้ากำลังคุยแผนการอยู่ในโรงแรม ทันใดนั้น มินซอกเดินเข้ามา กิลซอกให้ไปคุยกันที่ร้านอาหาร เมื่อถึงร้านอาหาร มินซอกขอโทษที่ปล่อยยาเสพติดเข้ามาในเขตนี้ กิลซอกไม่ได้ว่าอะไร มินซอกจึงบอกว่า เค้าเป็นผู้ถือหุ้นอันดับ 2 ของโรงแรมแล้ว แต่เค้าอยากเป็นหุ้นส่วนใหญ่ กิลซอกจึงบอกให้มินซอกหยุดเรื่องนี้ มินซอกจึงจากไป

ในงานแต่งของลูกน้องกิลซอกนั้น มีหลายคนมาร่วมแสดงความยินดี ทันใดนั้น ยองโพเข้ามาในงาน และทำลายข้าวของ เค้าโมโหที่กิลซอกได้โรงแรมไปดูแล กิลซอกบอกว่า มันเป็นคำสั่งของท่านประธาน เค้าทำอะไรไม่ได้ จนเจ้าสาวออกมาห้ามทั้งหมด เพราะไม่อยากให้มีเรื่องวุ่นวาย ยองโพจึงจากไป

ทางด้านยองโพ เค้าไปพบมูซัง เค้าขอให้มูซังช่วยเค้าเรื่องโรงแรม แต่มูซังกลับบอกว่า เค้าช่วยอะไรไม่ได้ ไม่อยากมีปัญหา ทำให้ยองโพเซ็งมาก

ทางด้านมินซอก เค้าไปหาอึนซอน มินซอกบอกว่า อยากปลดหนี้ทั้งหมดไหม เค้ามีงานให้ไปทำ อึนซอนจึงตกลง มินซอกนำอึนซอนไปพบกับท่านประธาน ประธานถามไถ่เรื่องราวต่างๆ มินซอกจึงถามว่า ประธานมาถึงจุดนี้ ไม่เคยฆ่าคนเลยหรอ ประธานถามว่า ทำไมอยากรู้เรื่องนี้ ทันใดนั้น มินซอกหยิบมีด แทงไปที่ประธาน และปาดไปที่คอ และเค้าก็หนีไป ทิ้งให้อึนซอนอยู่ตรงนั้น

กิลซอกที่รู้ว่าข่าว ท่านประธานถูกทำร้าย เค้ารีบไปโรงพยาบาล และได้ยินข่าวร้ายว่า ท่านประธานเสียชีวิตแล้ว หลังจากนั้น กิลซอก ยองโพ และมูซัง จัดงานศพให้กับท่านประธาน ซึ่งบังฮุนบอกให้ทั้งหมดใจเย็น เค้าจะหาทางจับมินซอกให้ได้

หลังจากนั้น ประธานโอเข้าพบกิลซอก และขอให้กิลซอกช่วยเหลือเค้าเรื่องมินซอก เพราะมินซอกฮุบกิจการเค้าที่โซลไป กิลซอกไม่เอาด้วย และบอกให้ประธานโอไปจัดการเอง แล้วเค้าก็ออกไป

tomb of the river (2021) 2

พวกตำรวจทำการสะกดรอยตามพวกมินซอกไป ซึ่งทางกิลซอกนั่งรอฟังข่าวอยู่ ส่วนยองโพ เค้านั่งฟังข่าวกับทางมูซัง ซึ่งยองโพวางแผนไว้ว่า ถ้าตำรวจจัดการมินซอกไม่ได้ เค้าจะนำลูกน้องไปจัดการมินซอก ทางตำรวจสะกดรอยตามลูกน้องมินซอก ลูกน้องมินซอกที่รู้ว่าตำรวจตามมา พวกเค้าจึงเดินแยกกันไป ตำรวจจึงตัดสินใจ จับลูกน้องมินซอกทั้งหมด

แต่ของในกระเป๋านั้น กลับเป็นใบชาเท่านั้น ซึ่งทั้งหมดนี้ มินซอกได้วางแผนไว้หมดแล้ว ลูกน้องมินซอกจึงถูกปล่อยตัว เมื่อตำรวจจับตัวมินซอกไม่ได้ ยองโพจะนำลูกน้องไปจัดการ แต่มูซังนำลูกน้องมาเช่นกัน และจัดการยองโพ จนยองโพตายไป ซึ่งก่อนยองโพตายนั้น เค้าได้โทรหากิลซอก กิลซอกรับสาย และถามว่า เกิดอะไรขึ้น ทันใดนั้น กิลซอกถูกลูกน้องมินซอกขับรถชน กิลซอกและลูกน้องในสภาพบาดเจ็บต่อสู้กับศัตรู ก่อนที่กิลซอกจะถูกฆ่า ตำรวจรีบมาบริเวณนั้นพอดี กิลซอกจึงรอดตัวไป

หลังจากนั้น มินซอกถูกจับกุมขึ้นศาล แต่เค้าได้รับการปล่อยตัว บังฮุนจึงเดินมาบอกว่า เค้าจะหาทางจับมินซอกให้ได้ มินซอกบอกว่า เค้าจะคอยดู กิลซอกที่หนีไปกบดาน เค้ากลับมายังคังนัมอีกครั้ง เพื่อจัดการกับมินซอก

ทางด้านบังฮุน เค้าไปพบกับอึนซอนที่เรือนจำ ซึ่งอึนซอนเป็นคนรับผิดเรื่องที่ท่านประธานถูกฆ่า บังฮุนบอกว่า ถ้าเธอสารภาพความจริง เค้าจะช่วยเรื่องหนี้ของเธอ และให้เธอได้รับความเป็นธรรม แต่อึนซอนไม่เอาด้วย

หลังจากนั้น กิลซอกไปพบกับประธานโอ และขอความร่วมมือ ประธานโอไม่สนใจ เพราะเค้าเคยถูกกิลซอกเพิกเฉย แต่กิลซอกบอกว่า ถ้าประธานโอช่วยเค้า เค้าจะมอบหุ้นทั้งหมดของโรงแรมให้ประธานโอ ประธานโอจึงร่วมมือด้วย

วันต่อมา กิลซอกไปหามูซัง และบอกว่า เค้ารู้เรื่องที่มูซังฆ่ายองโพแล้ว กิลซอกจึงฆ่ามูซัง ทางด้านลูกน้องมินซอก นำพรรคพวกไปทำลายโกดังของประธานโอ แต่ลูกน้องกิลซอกมาพบเข้า แล้วจุดไฟเผาโกดัง

จนทั้งหมดถูกเผาทั้งเป็น แต่มีคนหนึ่งรอดมาได้ ลูกน้องมินซอกจึงเข้าต่อสู้ แต่ฝีมือที่ด้อยกว่า ทำให้เค้าถูกฆ่าตายไป ก่อนที่จะจากไปนั้น ลูกน้องกิลซอกได้ฆ่าคนของประธานโอไปทั้งหมดด้วย

ทางด้านประธานโอ ที่วางแผนฆ่ากิลซอกเช่นกัน ขณะที่เดินอยู่ เค้ากลับถูกลูกน้องกิลซอกจัดการ จนประธานโอตายในที่สุด

ส่วนทางบังฮุน เค้านำหมายจับไปจับตัวมินซอกมาได้ ขณะที่นำตัวไปนั้น กิลซอกนำลูกน้องขวางรถไว้ บังฮุนจึงบอกให้พวกกิลซอกถอยไป พวกกิลซอกจึงเปิดทางให้ มินซอกที่ได้ยินว่า หมายจับเป็นของปลอม เค้าจึงหยิบมีดที่ซ่อนไว้ ฆ่าตำรวจในรถ ทำให้รถพลิกคว่ำ มินซอกออกมาจากรถ

และเข้าต่อสู้กับลูกน้องกิลซอก จนจัดการได้ทั้งหมด มินซอกจึงเข้ามาสู้กับกิลซอกด้วยสภาพบาดเจ็บสาหัส กิลซอกจึงฆ่ามินซอก ตายในที่สุด หลังจากนั้น กิลซอกกลับไปพักผ่อน และรู้สึกโล่งใจ ที่จัดการมินซอกได้สำเร็จ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *