Too Hot to Handle (Netflix)

Too Hot to Handle (Netflix)

สปอยหนัง สำหรับต้นฉบับ Too Hot to Handle ที่จัดได้ว่าเป็นเรียลลิตี้ชนิดรายการเดทที่มีรายละเอียด 18+ อยู่แล้ว เบื้องหลังมาเป็นประเทศบราซิลทำให้ติดอยู่แรกเตอร์ของเหล่าผู้เข้าชิงมีความสดใหม่ น่าดึงดูด แถมแต่ละคนมองเปิดกว้างเรื่องเซ็กซ์จำพวกที่บรรดาคนแก่หัวเก่าบางครั้งอาจจะจะต้องกำเนิดอาการอ้าปากหวอ ว่าเพราะอะไรพวกเขาถึงตั้งประเด็นเจรจากันแม้กระทั้งเรื่องใต้สะดือกันอยู่เสมอเวลา

Too Hot to Handle

บรรดาผู้เข้าร่วมชิงชายในเวอร์ชั่นบราซิล หากว่าคุณเป็นคนคลั่งไคล้ชายหนุ่มสไตล์แบดบอยมีรอยสักกล้ามเป็นมัดๆขอรับรองว่าค้างแรกเตอร์ชายหนุ่มละตินอเมริกานี่แซ่บขาดลอยชายหนุ่มผิวขาวฝั่งอเมริกาไปหลายขุม อย่างเดียวกันถ้าหากคุณถูกใจผู้หญิงที่มีอก เอว บั้นท้าย แล้วก็บั้นเอว ผู้เข้าร่วมแข่งขันหญิงแต่ละคนในชุดบิกินี่น้อยชิ้นอาจส่งผลให้ผู้ชมชายหนุ่มกำเนิดอาการ เฉอะแฉะ” ด้วยเหตุว่าน้ำลายหกค้างปากกันหมด (อย่าคิดลึก)

ความแรงในระดับ 18+ ที่ว่าแรงกว่าเวอร์ชั่น USA อยู่ที่ว่าตากล้องที่เป็นทีมงานเบื้องหลังก็ขยันซูมเป้า ซูมหน้าอกของผู้เข้าแข่งขันชนิดจัดเต็มจัดหนัก แถมช่วงเวลาก่อนที่เกมจะเริ่มต้นที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันได้ระบายความรู้สึกทางเพศแบบจัดเต็ม เอาเป็นเวลาแค่รายการเริ่มได้ไม่ถึง 15 นาทีพวกเขาก็บดปากแลกลิ้นกันจนอวัยวะเพศชายของผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งแข่งตัว (พระเจ้าช่วยกล้วยทอด) พอตกดึกพวกเขาก็พร้อมจะเปิดกิจกรรมบนเตียงกันแบบไม่เกรงใจกล้อง! ชนิดคนดูคงต้องเริ่มตั้งคำถามแล้วว่าตกลงนี่เรากำลังดูหนัง (เกือบ) โป๊หรือเปล่าเนี่ย

Too Hot to Handle 2

จะว่าไปค้างแรกเตอร์ของเหล่าผู้เข้าชิงในเวอร์ชั่นบราซิลนี้ มองแต่ละคนก็มีความแรงจัดจ้ากันทุกคนไม่ว่าจะเป็นอีกทั้งเพศชายหรือสตรี ทางฝั่งเพศชายแต่ละคนมองเป็นคนเจ้าชู้ที่สันทัดรอบด้าน หว่านเสน่ห์เก่ง แถมพวกเขายังกล่าวกันแบบแจ่มชัดเลยว่า ถ้าเกิดผมได้โอกาสจะแอ้มให้ครบทุกคน” ในช่วงเวลาที่ฝั่งผู้หญิงก็มองร้ายกาจพอได้ เนื่องจากว่าแต่ละนางมองพร้อมจะเปิดศึกตบตีแย่งเพศชายกันแบบสามารถด่าทอกราดอีกทั้งเฉพาะหน้า แล้วก็สัมภาษณ์ลับหลัง

ไม่ต้องการที่จะอยากเขียนอะไรให้ยืดยาวมากมายด้วยเหตุว่าตัวแบบอย่างรายการ สมัครสล็อต ไม่มีอะไรไม่เหมือนกันกับเวอร์ชั่นต้นฉบับของ USA เพียงสำหรับเวอร์ชั่นบราซิลนั้นดีกรีความร้อนแรงของผู้ท้าชิงแต่ละคนนั้นจัดได้ว่าฮาร์ดคอร์กระทั่งต้นฉบับจำเป็นต้องดูค้อนอย่างยิ่งจริงๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น