Train to Busan 2016

Train to Busan 2016

เจอกันอีกรอบกับการ สปอยหนัง สนุกๆซึ่งในวันนี้นั้นจะเป็นหนังที่ปลุกกระแสหนังซอมบี้ของประเทศเกาหลีให้ชัดเจนขึ้นมาอย่าง Train to Busan 2016 หรือในชื่อไทยว่า ฝ่าเมืองนรกซอมบี้คลั่ง ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำการเข้าฉายเมื่อปี 2559 แล้วก็มีเสียงตอบรับของคนทั่วทั้งโลกเป็นเครื่องรับประกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์ประสิทธิภาพของแท้ที่ประเทศเกาหลีได้ผลิตขึ้นมา โดยจะเป็นการเล่าถึงชายคนหนึ่งที่จำเป็นต้องคุ้มครองป้องกันลูกสาวตัวน้อยๆของเขาให้หนีพ้นจากฝูงซอมบี้บนรถไฟฟ้าความเร็วสูงที่กำลังมุ่งหน้าไป ปูซาน

หากว่าภาพยนตร์ประเทศเกาหลีจะมีมาให้เห็นหลายต่อหลายเรื่อง แต่ว่าการที่จะเอามา สปอยหนังสนุกๆนั้นมีเพียงแค่ไม่กี่เรื่องแค่นั้นและเรื่องนี้ก็เป็น หนังสปอยเต็มเรื่อง ที่ได้รับการวิงวอนออกมามากมาย เพราะเหตุว่าในช่วงปีที่ฉายนั้นจำต้องบอกไว้เลยว่ากระแสในประเทศไทยนั้นค่อนข้างที่จะมาแรงอย่างยิ่งจริงๆสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ บางทีก็อาจจะเป็นเพราะว่าความหล่อถึงแม้ในวัยเลข 4 ของกงยู หรือจะเป็นในส่วนของเนื้อเรื่องที่มีความแปลกใหม่ และก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของนักแสดงออกมาได้เป็นอย่างดี

train to busan

เริ่มการ สปอยหนัง สนุกๆเรื่องราวดำเนินผ่าน ซอกวู ( กงยู ) ผู้แสดงนำของเรื่องที่มีปัญหาเกี่ยวกับการทำงานอย่างหนักกระทั่งไม่มีเวลาให้ครอบครัว รวมทั้งในวันเกิดของบุตรสาวของเขา บุตรสาวของเขานั้นก็ได้วิงวอนที่ไปเยี่ยมคุณแม่ของเขาที่จำต้องแยกกันอยู่เนื่องมาจากปัญหาที่เกิดจากทางครอบครัวที่ปูซาน ด้วยความที่ขัดมิได้ ซอกวูก็เลยได้พา ชูอา เดินทางไปขึ้นรถไฟความเร็วสูงเพื่อจะได้ไปปูซานตามความตั้งอกตั้งใจของลูก

แต่ว่าสิ่งที่ไม่ได้นึกฝันก็เกิดขึ้นในขณะรถไฟนั้นกำลังแล่นอยู่ได้มีการระบาดของเชื้อไวรัสปริศนาที่แปลงให้คนเปลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตกระหายเลือด ไล่กัดกินรวมทั้งทำร้ายมนุษย์ด้วยกันเองอย่างคุ้มคลั่งในขบวนรถไฟ ซึ่งซอกวูแล้วก็เพื่อนร่วมขบวนบางกลุ่มได้รวมพลังกันเพื่อเอาชีวิตรอดในขบวนรถที่นอกเหนือจากซอมบี้คลั่งแล้วยังมีมนุษย์ที่คลุ้มคลั่งเหมือนกัน เหตุเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากความเห็นแก่ตัวทั้งสิ้นกลายเป็นมนุษย์แท้ๆที่น่าสยดสยองมากมายเสียกว่าซอมบี้เสียอีก

ดูหนัง train to busan

สำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอดในคราวนี้ เขานั้นก็มีผู้ร่วมชะตาชีวิตเดียวกับเขา ซึ่งต่างคนก็ต่างที่มีบุคคลที่อยากคุ้มครองป้องกันสิ่งเดียวกันไม่ว่าจะเป็น ซังฮวา ( มา ดงซอก ) ชายหนุ่มร่างกายบึกบึนที่มีจิตใจดี และก็พร้อมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคุ้มครองปกป้องภรรยาของเขา มินยองกุก ( ชเว วูชิค ) ชายหนุ่มนักกีฬาเบสบอลที่จำต้องคุ้มครองปกป้องแฟนสาวของเขาด้วยชีวิต ซึ่งทั้งยังสามนั้นต่างรวมด้วยช่วยเหลือกันในการเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่เคลื่อนที่ได้อย่างเร็วรวมทั้งมีจำนวนที่มากมายเป็นอย่างมาก

เวลาที่กลุ่มพระเอกนั้นเพียรพยายามที่สามารถช่วยเหลือเกื้อกูลกันและกัน เพื่อรอดตายไปได้สวยกัน แต่ว่าก็มีคนกลุ่มหนึ่งบนไฟที่คิดแต่จะเอาชีวิตรอดโดยไม่สนใจผู้ใดแล้วไม่สนใจว่าคนอื่นๆนั้นจะเป็นเยี่ยงไร โดยกลุ่มคนเหล่านี้นั้นมีหัวหน้าเป็นคุณคุณลุงนักธุรกิจผู้เห็นแก่ตัวที่รอปลุกปั่นให้ผู้ที่อยู่ในอาการกลัวนั้นเชื่อฟัง รวมทั้งหน้ามืดตามัวมองเห็นผิดเป็นถูก ซึ่งจำต้องบอกเลยว่าตอนสุดท้ายของกลุ่มคนเหล่านี้จบลงได้อย่างสาแก่ใจผู้ชมอย่างยิ่ง

train to busan 1

ถือได้ว่าเป็นการจบการ สปอยหนัง รีวิวหนัง ที่พวกเรานั้นจำต้องหลั่งน้ำตาให้กับนักแสดงในเรื่องเลยทีเดียว เนื่องจากในกลุ่มผู้แสดงหลักนั้นเนื่องจากจำเป็นต้องคอยปกป้องรักษาคนอื่นก็เลยทำให้ต้องเสียสละและต้องตายไป ทีละคนๆซึ่งท้ายที่สุด จะมีคนไหนกันรอดกันบ้าง หลังจากอ่าน หนังสปอยเต็มเรื่อง กันและก็อย่าลืมไปดูหนัง สมัครสล็อต กันด้วยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น