Xtreme Netflix 2021

Xtreme Netflix 2021

Extreme Netflix 2021 เป็นหนังแนวโลกมืด ของพวกอิทธิพล มาเฟีย ยากูซ่า อะไรทำนองนั้น ซึ่งใครๆก็รู้อยู่แล้วว่าวงการนี้มันโคตรจะเต็มไปด้วยความดำมืด แล้วก็ความเน่าเหม็นเฟอะแบบสุดๆกันไปเลยละครับ “แม็กซ์” เขาโดนคิดคดทรยศจากผู้ที่เขาเรียกว่าพี่ชายในแวดวงใต้ดินชื่อลูเซโร่ หลังจากที่เขาได้บุกไปพูดจาต่อรองบางอย่างและร่วมต่อสู้นองเลือดมาด้วยกัน ใครจะรู้กันล่ะ ว่าหลังจากที่เขากลับมาที่บ้าน เพื่อเตรียมความพร้อมพาลูกชายที่รักไปเที่ยวร่วมกันในวันพรุ่งนี้ น้องชายจะคิดคดทรยศทุกๆคน ทั้งคนที่พวกเขาเรียกว่า พ่อ” รวมทั้งส่งคนมาที่บ้านของแม็กซ์ โดยใช้นกต่อเป็นพี่เลี้ยงเด็ก สำหรับการลักขโมยกุญแจมา และเมื่อพวกของน้องชายเข้ามาที่บ้าน แม็กซ์ต่อสู้จนกระทั่งเสียท่า ลูกชายที่พักผ่อนหลบอยู่ข้างหลังโซฟาโดนยิงจากอีกฝั่งของโซฟาซึ่งๆหน้าของเขาอย่างน่าสังเวช พร้อมกับระเบิดบ้านของเขาเป็นผุยผง นั่นเป็นสิ่งที่ลูเซโร่ปรารถนา คือการกำจัดแมกซ์รวมทั้งพ่อ พร้อมกับขึ้นเป็นใหญ่ แต่ว่า ปีผ่านไป แมกซ์แสดงตัวขึ้นอีกครั้ง และพร้อมที่จะล้างแค้นให้ลูกชายของเขาให้สนั่นบ้านสั่นสะเทือนNetflixแล้ว

Xtreme

การ สปอยหนัง ข้อแรกเลย ผมจำเป็นต้องบอกก่อนว่า แนวหนังเรื่องนี้ออกจะถูกใจผมเป็นพิเศษ ผมถูกใจหนังแนวบู๊แบบสุดๆเลยละครับ แต่ว่าชอบที่มันมีความสมเหตุผลในตัวมันเอง มิได้เว่อร์วัง หรือเกินจริง ให้นักแสดงทุกตัวยังหลงเหลือความเป็นมนุษย์เอาไว้บ้าง เนื่องจากบางเรื่องที่ผมดู มันเกือบจะเปลี่ยนเป็นหนังพลังวิเศษไปแล้ว สกิลการต่อสู้เอย การหลบซ่อนเอย อะไรก็ตามที่มันเกินจริงทำให้ผมไม่มีอารมณ์ที่จะดูแบบไม่ยากนัก แต่ว่าเรื่องนี้ ทำได้ดีในส่วนนั้นครับ เป็นการต่อสู้ ความรุนแรง ความอำมหิต แน่นอนว่ามันเกินความเป็นคน มันชั่วร้าย แต่ว่ามันก็เข้าใจได้ในด้านของความชั่วช้าร้ายที่ดูเหมือนจริง เปิดเรื่องมาก็เลือดสาดกระจัดกระจายกันอย่างยิ่งจริงๆ ประเด็นการยิงปืนแม่นผมคงจะไม่ได้ท้วงอะไร เนื่องจากผมเองก็ผ่านการฝึกหัดมาบ้าง มันเริ่มเข้าใจกันได้ว่าเป็นสกิลที่ควรมี เริ่มเรื่องมาแบบกระชับฉับไว แบบไม่ต้องทำอะไรก็โดนจู่โจมโดยทันทีว่าจะต้องดูต่อ ภายหลังที่จบภารกิจ แมกซ์กลับมาหาลูก ลูเวโร่ฆ่าผู้ที่เรียกว่าพ่อ รวมทั้งส่งคนมาฆ่าลูกของแมกซ์แต่ว่านั่นเพียงแค่ประมาณ 20 นาทีแรกครับ

ต่อจากนั้นเรื่องราวค่อนข้างจะเดินไปอย่างเนิบๆ มิได้กระตุ้นความรู้สึกต้องการดูเท่าไหร่ เข้าใจว่ามันจะต้องใช้เวลาปูเรื่องราว แต่ว่าสำหรับผมคิดว่าการปูเรื่องราวตั้ง 50% ของเรื่องมันก็ดูเนือยไปเสียหน่อยนะครับ ครึ่งเรื่องแรก 1ในทำออกมาได้ดี อีก ส่วนก็มีหาวบ้าง เบื่อบ้าง แต่ว่าพอใกล้กึ่งกลางเรื่อง การแก้แค้นเริ่มถึงตอนปฏิบัติการ ผมว่าหนังเริ่มดึงผมกลับมาที่เดิมได้ครับผม หาวไปหลายที พอเริ่มเข้าทางเข้าที่ เปลี่ยนเป็นว่าเริ่มลุ้นจนกระทั่งนั่งไม่ติดแล้วละครับ การฝ่าคนเดียวของแมกซ์เพื่อล่า และชำระแค้นนั้นโคตรมัน เสี่ยงตาย

แล้วก็โคตรลุ้นเลยนะครับ ชายผู้เดียว ที่กล้าหาญและหัวหมอจะหยุดความแค้นของเขาไว้ได้ยังไง ตรงนี้เรื่องราวค่อยๆทำให้พวกเราลุ้นกันอย่างถึงที่สุดเลยละครับ ปีนี้ผมดูหนังแนวล้างแค้นมาหลายเรื่อง แต่ว่าที่ถูกใจมากมายก็น่าจะเป็น No mercy ที่รีวิวไปแล้ว พร้อมทั้งเรื่องนี้นี่แหละครับผม ที่ต้องการที่จะให้ลองไปดู ผ่านช่วงองก์ ของเรื่องได้ รับประกันความมันส์แบบโคตรจะเดือด เชือดเฉืนกันสุดๆขนาดที่ว่าอธิบายเป็นคำพูดมิได้ จำเป็นต้องดูให้รู้เองเลยละครับ วันนี้ที่ Netflix ครับรับประกันเลยว่า นี่จะเป็นหนังออนไลน์ที่ปลุกความเป็นนักล่าในตัวคุณให้ลุกโหม แล้วเรื่องหน้าที่ผมจะพามารีวิวเป็นเรื่องอะไร ฝากติดตาม เว็บบาคาร่า กันต่อไปด้วยครับผม ไม่นานเกินรอคอยแน่ๆ สวัสดีครับผม

ดูหนัง Xtreme

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น